Doreamon ơi, lên xe buýt ta cùng đi thôi

Nhờ có sự đầu tư của các thầy cô, ngày đi học lại tại cơ sở Vành Đai Trong – Hệ thống Trường Mầm non Trúc Việt thật hoành tráng, thú vị.

Thầy cô chào đón bé

Vài ngày trước đó, các cô đã lên vệ sinh trường và thực hiện các công tác chuẩn bị chào đón bé. Cô vẽ, cô cắt dán, rồi chuẩn bị trang phục thú bông ngộ nghĩnh và thổi bong bóng. Cuối cùng cũng hoàn thành phần tạo hình ấn tượng, biến sân trường trở thành địa điểm “check-in” đáng nhớ cho các gia đình.

Đó là khung hình khổng lồ, chiếc xe buýt với những họa tiết sắc màu cùng sự góp vui của thỏ hồng và Doraemon. Phía sau khung ảnh, học trò Trúc Việt tự tin tạo dáng cùng ba mẹ, thầy cô với gương mặt vui tươi của ngày trở lại.

Có bạn thể hiện biểu cảm cực “ngầu”, có bạn nếp bên ba mẹ nhưng nhiều bạn chỉ muốn tạo dáng với cô giáo, vì đã lâu lắm rồi không được gặp cô. Chụp xong, học trò Vành Đai Trong lại tíu tít chào ba mẹ, tìm cho mình một góc sân trường quen thuộc để ngắm nghía, chơi đùa.

Có một lần khung hình xuất hiện một cặp mắt rưng rưng đứng bên cô và bạn. Ừ thì, ai phải xa cha mẹ sau những ngày dài quấn quít mà không buồn được?

Hãy lau nước mắt và lên chuyến xe buýt cùng Doraemon đến trường, tận hưởng những phút giây vui học sảng khoái bên bè bạn nào!

truong-mam-non-quoc-te-be-cung-len-xe-buyt

truong-mam-non-quoc-te-be-cung-len-xe-buyt

truong-mam-non-quoc-te-be-cung-len-xe-buyt
Bé cùng lên xe buýt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *